Ván sàn gỗ Căm Xe Lào tại Green Park Dương Đình Nghệ

Ván sàn gỗ Căm Xe Lào tại Green Park Dương Đình Nghệ

I. Thông tin dự án

Sản Phẩm: Sàn gỗ Căm Xe Lào

Chủng Loại: Sàn gỗ Căm Xe Lào nguyên thanh, bản lát thẳng.

Quy Cách: 900 x 120 x 15 (mm)

Tổng diện tích: 55 m2

Thời gian thi công: 2 ngày

Phụ kiện:

- Xốp lót sàn: 55 m2  loại cao cấp (chống ồn, cách âm, chống ẩm)

- Nẹp kỹ thuật bằng đồng: 15 mét

Bảo Hành: 

- 60 tháng cho vàn gỗ Căm Xe Lào

II. Hình ảnh thực tế

Ngoài việc mong muốn có một sàn gỗ tự nhiên trong nhà, gia chủ còn rất mong muốn Bách Nguyên giải quyết một vấn đề đó là việc cách âm đối với phòng bên dưới, do nhà anh ở là Chung cư. 

Ghi nhận vấn đề của gia chủ Bách Nguyên ngoài cung cấp sàn gỗ chất lượng cao thì còn cung cấp một số giải pháp để khách hàng có thể trải nghiệm được tốt nhất.

Và phương mà Bách Nguyên đưa ra là sử dụng foam xốp cao cấp với khả năng cách âm, chống ồn hoàn hảo, sẽ giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không lo gây tiếng ồn với phòng bên dưới.

Đội ngũ thi công góp phần không nhỏ đến tính ổn định, và thẩm mỹ của sàn gỗ. Vì vậy mà đây cũng là một trong những yếu tố được Bách Nguyên chú trọng hàng đầu, đội thợ của Bách Nguyên luôn là những người thợ có kinh nghiệm là lành nghề!

Ván sàn gỗ Căm Xe với tông mầu vàng xám tạo một không gian rất ấm cúng, vân gỗ đẹp rất độc đáo và khác biệt với những sàn khác như sàn công nghiệp, sàn gạch.

Không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo tự nhiên, sàn gỗ Căm Xe còn rất đanh cứng và kháng mối mọt cực cao.

Sau khi thi công xong thì sản phẩm của Bách Nguyên được gia chủ rất hài lòng về cả tính thẩm mỹ, chất lượng, đến mối lo gây tiếng ồn xuống tầng dưới cũng được giải quyết.