Hoàn thiện lát sàn gỗ Chiu Liu tại tòa S3 Skylake Phạm Hùng

Hoàn thiện lát sàn gỗ Chiu Liu tại tòa S3 Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy tuyệt đẹp. Từ vị trí sát bên “lá phổi xanh” của thành phố, tổ hợp quy mô 2,3ha được trực tiếp thụ hưởng một khuôn viên thiên nhiên mát lành “độc nhất vô nhị” rộng tới 32ha, trong đó bao gồm 19ha diện tích mặt nước, gấp 1,6 lần diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại.

Với 3 tòa nhà S1, S2, S3 các căn hộ ở đây là một sự lựa chọn hoàn hảo khi tìm kiếm một không gian sống đẳng cấp nhất.

Đây là công trình thứ 3 Bách Nguyên thi công sàn gỗ Chiu Liu taj đây, và lần này là một căn hộ tại tầng 29 tòa S3 với bản ván sàn Chiu Liu Lào lát thẳng (đối xứng).

Về vẻ đẹp của sàn gỗ Chiu Liu thì chắc không cần phải nhắc đến nhiều, nó đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm một vật liệu lát sàn cao cấp

Và hãy cùng Bách Nguyên nhìn lại thông tin cũng như một số hình ảnh về công trình này.

I. Thông tin dự án

  • Sản phẩm: Sàn gỗ Chiu Liu Lào
  • Quy cách: 900 x 90 x 15 (mm)
  • Chủng loại: Bản ghép đối xứng
  • Diện tích lát sàn: 100m2
  • Thời gian thi công: 3 ngày
  • Phụ kiện: Phào chân tường, xốp lót sàn, nẹp kỹ thuật
  • Bảo hành: 60 tháng cho sàn gỗ Chiu Liu Lào.

II. Một số hình ảnh từ công trình

Với bản ghép có quy cách 900 x 90 x 15 - đây là bản ghép khả phổ biến khi  lát theo kiểu đối xứng. Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo tốt nhất về tính ổn định của sàn gỗ.

Vân gỗ ván sàn gỗ Chiu Liu rất đa dạng và độc đáo, một vẻ đẹp tự nhiên khiến sàn gỗ tự nhiên nói riêng và sàn gỗ tự nhiên nói chung trở nên đặc biệt.

Một điều khiến sàn gỗ Chiu Liu càng trở nên đặc biệt đó là mầu sắc tự nhiên của nó, với mầu nâu tối đặc trưng sàn gỗ Chiu Liu mang tới một không gian trầm tĩnh và nhẹ nhàng.

Căn hộ được lát với một phòng khách lớn liên thông với bếp và hai phòng ngủ

Căn hộ sau khi được lát xong thì không chỉ bên thiết kế mà phía gia chủ hết sức hài lòng, bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ Chiu Liu do Bách Nguyên thi công.

Đó là món quà tinh thần rất lớn đối với sàn gỗ Bách Nguyên. Sự khác biệt của Bách Nguyên đối với các nhà cung cấp khác là luôn chú trọng đến từng vấn đề dù là nhỏ nhất, nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng và lấy được sự hài lòng cho gia chủ