1. Ván sàn gỗ Căm Xe Lào tại Green Park Dương Đình Nghệ

  Sau khi thi công xong thì sản phẩm của Bách Nguyên được gia chủ rất hài lòng về cả tính thẩm mỹ, chất lượng, đến mối lo gây tiếng ồn xuống tầng dưới cũng được giải quyết.

  Xem thêm
 2. Hoàn thiện lát sàn gỗ Chiu Liu tại tòa S3 Skylake Phạm Hùng

  Căn hộ sau khi được lát xong thì không chỉ bên thiết kế mà phía gia chủ hết sức hài lòng, bởi chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn gỗ Chiu Liu do Bách Nguyên thi công.

  Xem thêm
 3. Hoàn thiện thi công 140 m2 sàn gỗ Chiu Liu Lào khu biệt thự Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội

  Anh vẫn hoàn nghi vì sợ gỗ Óc Chó đã tối mầu rồi liệu thêm sàn gỗ Chiu Liu thì không gian có bị tối quá không, nhưng cho đến thời điểm hiện tại sau khi hoàn thiện hết thì anh thấy lựa chọn của mình là đúng đắn

  Xem thêm
 4. Hoàn thiện dự án lát sàn gỗ Chiu Liu Lào xương cá tại Vinhome Gadenia Mỹ Đình

  Căn biệt thự nhà Anh Trường được thiết kế với phong cách hiện đại sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ nhằm tạo một không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng, và trong đó anh đã lựa chọn sàn gỗ Chiu Liu tại Bách Nguyên!

  Xem thêm
 5. Cách xử lý khắc phục sàn gỗ bị phồng rộp

  Trong thiết kế nội thất gỗ luôn là vật liệu được lựa chọn hàng đầu bởi sự sang trọng, ấm cúng do gỗ mang lại và sàn gỗ tự nhiên cũng không ngoại lệ, tuy nhiên trong quá trình sử dụng một số gia đình vẫn gặp phải một số hiện tượng như sàn gỗ bị cong vênh phồng rộp, điều này gây không ít phiền toái cho người dùng

  Xem thêm
 6. Cách xử lý sàn gỗ bị ngấm nước

  Việc sàn gỗ bị gấm nước sẽ  làm giảm tuổi bền của sản gỗ thịt và gây ra một số hiện tượng như sàn gỗ bị rãn nở, cong vênh, nấm mốc. Do vậy cần được khắc phục ngay khi thấy hiện tượng sàn gỗ bị ngấm nước. Và hãy cùng Bách Nguyên tham khảo một số cách khắc phục khi sàn gỗ tự nhiên bị ngấm nước.

  Xem thêm