Hoàn thiện thi công 140 m2 sàn gỗ Chiu Liu Lào khu biệt thự Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội

Hoàn thiện thi công 140 m2 sàn gỗ Chiu Liu Lào khu biệt thự Yên Xá Tân Triều Thanh Trì Hà Nội

1. Thông tin dự án

- Sản phẩm thực hiện: Sàn gỗ Chiu Liu Lào

- Chủng loại: Sàn gỗ nguyên thanh, bản ghép đối xứng

- Quy cách ván sàn: 900 x 120 x 18 mm

- Tổng diện tích lát sàn: 140 m2

- Thời gian thi công: 3 ngày

- Phụ kiện đi kèm:

Phào chân tường: 104 mét
Xốp lót sàn: 140 mét
Nẹp kỹ thuật (nẹp inox): 18 mét
- Chế độ bảo hành:

60 tháng cho sàn gỗ Chiu Liu Lào

2. Hình ảnh thực tế

Với mong muốn xây dựng một căn nhà gần gũi với thiên nhiên. Do vậy từ tầng một đến tầng 4 là tầng thượng của căn nhà, anh Bình đều có không gian trồng hoa và cây cảnh.

Đi liền với mong muốn đó của anh Bình, toàn bộ thiết kế trong nhà cũng được phối theo phong cách tối giản và nhẹ nhàng. Và trên đây là một căn phòng ngủ cho trẻ, được kết hợp giữa nội thất gỗ Sồi Mỹ và sàn gỗ Chiu Liu.

Tại hai phòng ngủ mater tại tầng 2 và tầng 3 toàn bộ nội thất được sử dụng vật liệu là nội thất gỗ Óc Cho Bắc Mỹ, với phong cách vừa giản dị mà vẫn sang trọng và ấm cúng. Và tuyệt vời hơn khi được kết hợp với sàn gỗ Chiu Liu Lào. Sau khi hoàn thiện được gia chủ hết sức hài lòng.

Nhận xét của gia chủ (anh Bình):" Ban đầu thiết kế có trao đổi với anh về vấn đề sử dụng sàn gỗ Chiu Liu đi cùng với nội thất anh đã chọn là nội thất gỗ Óc Chó. Anh vẫn hoàn nghi vì sợ gỗ Óc Chó đã tối mầu rồi liệu thêm sàn gỗ Chiu Liu thì không gian có bị tối quá không, nhưng cho đến thời điểm hiện tại sau khi hoàn thiện hết thì anh thấy lựa chọn của mình là đúng đắn"