about-us

Nội Thất Bách Nguyên

Nội thất Bách Nguyên được thành lập mới tháng 9/2019 thuộc Công Ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục Và Nội Thất Tín Nghĩa. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị, đồ chơi mầm non. Các sản phẩm được làm từ gỗ luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều hơn cả. Với niềm đam mê về gỗ tự nhiên và mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, an toàn với sức khỏe. Vì vậy Bách Nguyên ra đời để xây nên tổ ấm hoàn hảo cho bạn!

5000

Khách hàng trên cả nước

Chúng tôi tự hào được phục vụ hơn 5000 khách hàng trên cả nước.

90%

Khách hàng là đối tác nhiều năm liền

Hơn 90% khách hàng là đối tác nhiều năm liền của công ty trên cả nước.

2000

Sản phẩm cung cấp

Cung cấp hơn 2000 sản phẩm về đồ chơi thiết bị mầm non, trong đó có nhiều loại được làm từ gỗ bền đẹp.

 

Lý do chọn sàn gỗ tự nhiên

Sử dụng sản phẩm từ gỗ luôn mang lại sự sang trọng và nổi bật. Chúng tôi cung cấp sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao. Xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đảm bảo đến từng chi tiết hoàn hảo của sản phẩm.

Nguồn gốc về sản phẩm

Chúng tôi cung cấp sàn gỗ tự nhiên được làm từ các loại gỗ quý đang được ưa chuộng nhất như gỗ giáng hương, gỗ chiu liu, gỗ gõ đỏ...xuất xứ từ các khu rừng tự nhiên trên thế giới. Được nhập khẩu sau đó sản xuất với quy trình nghiêm ngặt bởi công nghệ hiện đại tiên tiến nhất trên thế giới..

Năng lực & Hiểu biết

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất với kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản để đảm bảo tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của bạn. Cùng với sự am hiểu sâu sắc về nội thất cũng như đặc tính sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chiến lược phát triển

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi thông tin từ bạn để hoàn thiện bản thân và không ngừng phát triển lớn mạnh hơn nữa. Sự hài lòng của quý khách là thước đo quan trọng nhất trong sự thành công của Bách Nguyên.

Cam kết về sàn gỗ tự nhiên !

Hỗ trợ 24/7

Luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thông tin bất cứ thời điểm nào trong ngày. Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline, nhắn tin, qua email, fanpage... của chúng tôi

Chất lượng tốt nhất

Cung cấp sản phẩm chất lượng cao cấp loại 1. Thân thiện với thiên nhiên, không hóa chất độc hại, an toàn với môi trường

Quy trình vận chuyển linh hoạt

Chúng tôi có đội ngũ xe tải chuyên vận chuyển sản phẩm đi các tỉnh và nội thành. Quý khách ở các tỉnh khác hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ sau bán hàng

Chúng tôi cam kết luôn tiếp nhận và xử lý ngay sau khi bàn giao lắp đặt sàn gỗ và quá trình bạn sử dụng nếu có sự cố hỏng hóc.