Hoàn thiện dự án lát sàn gỗ Chiu Liu Lào xương cá tại Vinhome Gadenia Mỹ Đình

Hoàn thiện dự án lát sàn gỗ Chiu Liu Lào xương cá tại Vinhome Gadenia Mỹ Đình

Lấy cảm hứng từ hình tượng hoa Nhài Tây tinh khôi và thanh khiết, Vinhomes Gardenia mang đến một không gian sống trong lành, tiện nghi, ngập tràn những xúc cảm tươi mới, cân bằng và thư thái cho những ai đang tìm kiếm một phong cách sống mới. Tổ hợp đa năng với các khu biệt thự, nhà vườn, liền kề, chung cư cao cấp cùng những tiện ích được quy hoạch đồng bộ trong khuôn viên khu đô thị hữa hẹn sẽ là không gian sống đáng mơ ước cho mọi gia đình.

Căn biệt thự nhà Anh Trường được thiết kế với phong cách hiện đại sử dụng nhiều vật liệu từ gỗ nhằm tạo một không gian vừa sang trọng vừa ấm cúng, và trong đó anh đã lựa chọn sàn gỗ Chiu Liu tại Bách Nguyên!

1. Thông tin dự án

- Sản phẩm thực hiện: Sàn gỗ Chiu Liu Lào

- Chủng loại: Sàn gỗ nguyên thanh, bản ghép xương cá.

- Quy cách ván sàn: 600 x 90 x 15 mm

- Tổng diện tích lát sàn: 120 m2

- Thời gian thi công: 3 ngày

- Phụ kiện đi kèm:

Phào chân tường: 85 mét
Xốp lót sàn: 125 mét
Nẹp kỹ thuật (nẹp đồng): 25 mét
- Chế độ bảo hành:

60 tháng cho sàn gỗ Chiu Liu Lào

2. Hình ảnh thực tế

Phòng thờ được gia chủ cho thi công đầu tiên với ban thờ bằng gỗ Óc Chó Bắc Mỹ, kết hợp với sàn gỗ Chiu Liu với tone mầu trầm tạo không gian ấm, trang nghiêm rất phù hợp với không gian phòng thờ.

Tại tầng hai trong một căn phòng ngủ Mater với phong cách hiện đại và sang trọng với nội thất được gia chủ chọn nguyên liệu bằng gỗ MDF sơn mầu trắng tạo sự tương phản mạnh mẽ cho căn phòng.

Tại không gian phòng sinh hoạt chung, toàn bộ nội thất được lấy tone mầu chủ đạo là mầu của gỗ Óc Chó. Đây là tone mầu được sử dụng rất nhiều và thành trào lưu trong 5 năm trở lại đây, đặc việt khi được kết hợp với mầu nền là sàn gỗ Chiu Liu.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện được gia chủ và cả bên thiết kế cho căn biệt thự đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. 

Cùng là tên gọi là sàn gỗ Chiu Liu, tuy nhiên mỗi đơn vị lại có chất lượng, thi công, bảo hành bảo trì khác nhau. Và với Bách Nguyên, chúng tôi luôn đặt tâm huyết trong từng thanh ván sàn. Mỗi sản phẩm Bách Nguyên làm nên đều là những đứa con thinh thần, đặt trong mình tâm thế của khách hàng để luôn mang lại sự hài lòng trong từng sản phẩm.